KHẢO SÁT THỰC TRẠNG NHU CẦU VÀ MỨC ĐỘ SỬ DỤNG THỰC PHẨM CÓ ĐƯỜNG CỦA GIỚI TRẺ

THAM GIA KHẢO SÁT THỰC TRẠNG NHU CẦU VÀ MỨC ĐỘ SỬ DỤNG THỰC PHẨM CÓ ĐƯỜNG CỦA GIỚI TRẺ

✅ Hiện tại Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR) đang thực hiện một dự án nghiên cứu thực trạng nhu cầu và mức độ sử dụng thực phẩm có đường của giới trẻ (từ 12- 30 tuổi) ở khu vực phía bắc. Để làm được điều đó chúng tôi rất mong anh/chị và các bạn sẽ dành chút thời gian tham gia vào cuộc khảo sát này.

🔸Đối tượng khảo sát: Học sinh (trên 12 tuổi); Sinh viên và Người đi làm (18-30 tuổi)

🔸Thời gian tham gia khảo sát: 12/07/2023 đến 30/07/2023

🔸Thời gian hoàn thành khảo sát: chỉ 5-7 phút (Các bạn sẽ điền vào bảng trả lời khảo sát online)

✅ Để cảm ơn cho sự đóng góp của anh/chị và các bạn trong bản khảo sát lần này, VEPR xin gửi tặng cho mỗi cá nhân tham gia khảo sát 1 trong 3 cuốn sách Báo cáo Kinh tế thường niên Việt Nam năm 2020, 2021 và 2022 (thông tin chi tiết ở cuối bảng khảo sát)

VEPR xin chân thành cảm ơn sự đóng góp của các bạn!

❗❗❗Link khảo sát: https://forms.gle/fJtt465STiJUXAF38